aodieuhoa.vn

Về chúng tôi

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp áo điều hòa Nhật Bản, áo bảo hộ lao động, phụ kiện áo điều hòa. Áo Điều Hoà KITO Nhật Bản cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Được thành lập vào tháng 05 năm 2019, công ty TNHH Áo Điều Hoà KITO là doanh nghiệp chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động chuyên sâu về áo, áo điều hoà Nhật Bản, phụ kiện áo điều hòa cho người lao động.

Công ty Áo Điều Hoà KITO mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Điểm mạnh của áo điều hòa KITO

Thế mạnh làm nên thương hiệu Áo Điều Hoà KITO chính là: "chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu", cùng sự giám sắt chặt chẽ trong sản xuất tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và có độ bền cao.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Áo Điều Hoà KITO luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Áo điều hòa Kito phù hợp sử dụng cho những ngành nghề 

1. Người lao động trong nhà xưởng.

2. Kỹ sư/ Công nhân công trình phải làm việc ngoài trời.

3. Người di chuyển ngoài trời nắng.

4. Người làm kho, làm bếp, môi trường nhiệt độ cao.

5. Người câu cá ngoài trời.

6. Thợ làm vườn, nông dân.

7. Thợ cơ khí, thủ công mỹ nghệ.

8. Các hoạt động làm việc trong điều kiện nắng nóng và không có điều hòa hay quạt gió.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Áo điều hòa Kito luôn mong muốn những đóng góp, ý kiến của khách hàng để chúng tôi được phục vụ quý khách tốt hơn. Quý khách hàng vui lòng đặt câu hỏi trợ giúp tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ. Hoặc liên hệ Hotline: 0967.555.338 để được hỗ trợ nhanh nhất 24/7.

--------

SHOP ÁO ĐIỀU HÒA KITO CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 22 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội.

Tư vấn: 0967.555.338(Zalo)

Sỉ/ Đại lý: 0967.555.338(Zalo)

Website:http://aodieuhoa.vn/