aodieuhoa.vn
Pin quạt sạc nhập bên Nhật

Sử dụng pin quạt sạc nhập bên Nhật sao cho hiệu quả và bền

Áo điều hòa là một trong những sản phẩm nhập từ Nhật Bản về Việt Nam được nhiều người tiêu dùng săn đón nhất trong thời gian gần đây. Sử dụng pin quạt sạc nhập bên Nhật đúng cách vừa tăng độ bền của sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc phải mua sản phẩm áo điều hòa mới.

Vậy làm sao để sử dụng pin quạt áo điều hòa có hiệu quả và lâu dài? Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng, khách hàng không thể bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn dùng pin quạt sạc nhập bên Nhật đúng cách

Pin quạt sạc nhập bên Nhật là loại pin có dung lượng lớn, có thể sạc nhanh trong khoảng 5 giờ đồng hồ và hoạt động trong 10 – 12 tiếng liên tục với 4 cấp độ khác nhau. Sau mỗi lần sử dụng, pin sẽ cạn năng lượng, do đó khách hàng phải tiến hành sạc pin để sử dụng cho lần tiếp theo.

Hướng dẫn dùng pin quạt sạc nhập bên Nhật đúng cách

Để đảm bảo chất lượng hoạt động được lâu dài cũng như sự an toàn khi sạc, khách hàng cần chú ý những điều sau đây:

- Chú ý, cẩn thận kết nối pin đúng với dây sạc, ổ sạc trước khi kết nối vào ổ điện.

- Để đảm bảo pin quạt sạc nhập bên Nhật có chất lượng tốt nhất, khách hàng không nên sạc pin ngắt quãng, không liên tục vì có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ hoặc chai pin của sản phẩm.

- Theo dõi quá trình sạc pin có vào điện hay không, thời gian sạc pin kéo dài trong bao lâu, có diễn biến gì bất thường xảy ra không.

- Lựa chọn nguồn điện sạc pin phù hợp, đảm bảo pin vào điện khi sạc, không chập chờn. Kiểm tra các thông số điện định mức, đầu sạc pin quạt sạc nhập bên Nhật chấp nhận cả 2 loại nguồn 110V và 220V.

- Quý khách hàng tuyệt đối không được vừa sạc vừa sử dụng vào mục đích khác vì như thế sẽ gây chai pin, phồng pin hoặc thậm chí có thể cháy nổ pin.

Bí quyết để sử dụng pin quạt sạc nhập bên Nhật của áo điều hòa hiệu quả

Mặc dù pin quạt sạc nhập bên Nhật của áo điều hòa được đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng khi sử dụng nhưng chúng ta đều biết rằng đây là một loại thiết bị điện tử cho nên dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường hay yếu tố vật lý. Chính vì thế, khi sử dụng pin quạt áo điều hòa cần lưu ý những điều sau đây:

Không để pin quạt tiếp xúc với nước

Để tránh tình trạng áo điều hòa bị hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, khách hàng nên hạn chế tránh pin quạt sạc tiếp xúc với nước. Khi sử dụng mà gặp trời mưa, để tránh gây tổn thất hư hại thiết bị thì quý khách hàng hãy nhanh chóng tháo ngay bộ phụ kiện quạt, pin và sạc nối để nơi khô ráo.

Sạc pin khi năng lượng đã cạn

Nên sạc đầy pin và sử dụng đến khi cạn năng lượng trong pin rồi mới sạc tiếp sử dụng cho lần sau nhằm đảm bảo sử dụng hiệu quả và quá trình sử dụng ổn định nhất. Tránh trường hợp sạc pin chưa đầy mà vẫn sử dụng, khi đó thời gian sử dụng ít, bị ngắt quãng hơn nữa sẽ bị chai pin, dễ hư hỏng.

Bí quyết để sử dụng pin quạt sạc nhập bên Nhật của áo điều hòa hiệu quả

Tháo rời phần pin khi vệ sinh giặt giũ

Khi vệ sinh cho áo điều hòa cần tháo rời bộ phận pin, quạt gió. Khách hàng nên cẩn thận tháo rời các bộ phận như quạt mini áo điều hòa, pin, dây dẫn trước khi đem áo đi giặt. Sau khi giặt xong, áo được khô hẳn thì mới lắp đặt lại.

Kiểm tra và thay thế khi pin có dấu hiệu xuống cấp

Sau một thời gian sử dụng thì pin quạt và sạc có thể bị hưng hỏng. Khách hàng cần chú ý để xem tốc độ sạc, thời gian sử dụng và lượng điện tích trữ có đảm bảo không. Nếu phát hiện sự cố thì ngay lập tức tìm biện pháp xử lý, thay mới tránh sự cố xấu xảy ra.

Dấu hiệu nhận biết pin quạt sạc xuống cấp, hư hỏng

Pin quạt sạc nhập bên Nhật là bộ phận áo điều hòa có độ bền tốt trung bình khoảng 3 - 4 năm sử dụng hoặc có thể hơn nữa. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng, cách bảo quản của người. Có thể do một số tác động bên ngoài mà pin bị ảnh hưởng xuống cấp và hư hỏng.

Sau đây là những dấu hiệu nhận biết pin của áo điều hòa bị hỏng:

- Dấu hiệu dễ nhận biết đầu tiên là phần pin bị phồng to lên

- Khi sạc pin vào quá nhanh hoặc quá chậm. Dung lượng của pin không đủ để cung cấp cho quạt áo điều hòa.

- Thời gian sử dụng pin ít hơn so với thời gian trước. Có thể trong những lần đầu dùng, pin sạc đầy sẽ hoạt động liên tục được 10 – 12 tiếng đồng hồ nhưng giờ chỉ sử dụng được 3 – 5 tiếng đã hết pin. Đó là một dấu hiệu nhận biết pin đã xuống cấp.

- Các thông số về tình trạng pin không còn hiện lên trên bảng điện tử của pin.

- Khi sạc điện pin bị nóng, chỉ sau một thời gian ngắn mà sờ vào thấy rất nóng.

Khách hàng nên cẩn thận khi dùng và chú ý quan sát để phát hiện dấu hiệu hư hỏng của pin. Hãy ngừng sử dụng và kiểm tra pin khi pin của áo điều hòa xuất hiện một trong các dấu hiệu trên. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho đơn vị cung cấp để được tư vấn về vấn đề xảy ra từ đó có phương án sửa chữa hoặc thay thế tốt nhất.

Có thể thay pin quạt sạc nhập bên Nhật không?

Khi xảy ra sự cố hư hỏng thì có thể thay thế pin, pin quạt nhập khẩu Nhật là loại được ưa chuộng sử dụng nhất. Pin quạt sạc nhập bên Nhật có dung lượng tương đối lớn, có thể lên đến 25.000mAh. Thời lượng sử dụng của chúng khá lâu, pin có thể hoạt động liên tục trong 15 -17 giờ đồng hồ nếu được sạc đầy.

Có thể thay pin quạt sạc nhập bên Nhật không?

Thông thường, pin của áo rất ít khi được tách rời mà thường được bán theo bộ phụ kiện áo điều hòa luôn. Do đó, nếu khách hàng bị hỏng pin thì nên hỏi mua tại các cửa hàng bán áo điều hòa. Nếu phụ kiện pin điều hòa không bán lẻ thì nên thay luôn cả bộ luôn.

Giá pin điều hòa trung bình rơi vào 800.000 đồng đến 1 triệu đồng, tùy loại và tùy dung lượng. Dung lượng pin thấp thì tần suất hoạt động cũng thấp hơn và ngược lại dung lượng pin lớn thì tần suất hoạt động của pin sẽ cao. Hiện nay bên cạnh pin quạt hàng Nhật chính hãng còn có pin Trung Quốc là phổ biến. Khách hàng nên lựa chọn cẩn thận và cân nhắc kĩ trước khi mua.

Các bước sử thay lắp pin quạt áo điều hòa Nhật

Pin quạt sạc nhập bên Nhật cho áo làm mát khi được thay thế sẽ riêng biệt, khách hàng phải tự lắp đặt các bộ phận vào với nhau để hoàn chỉnh chiếc áo điều hòa. Cách lắp đặt áo điều hòa rất dễ dàng và đơn giản và được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tháo nắp ren quạt 2 bên áo ra bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Sau đó, tiến hành lắp quạt vào phía trong áo điều hòa

Đưa quạt vào lỗ lắp quạt được may sẵn trên. Sau đó, xoay phần ren quạt đã tháo theo chiều kim đồng hồ để siết chặt, cố định quạt vào áo. Cần xoay đến mức độ vừa phải không nên siết chặt quá vì sẽ có thể làm mất ren quạt.

Bước 3: Tiếp theo, lắp cáp nối giữa pin và quạt áo điều hòa

Kết nối hai quạt gió bằng cách cắm một đầu dây nối vào lỗ cắm đã có sẵn trên quạt. Ở trên mỗi chiếc quạt gió đều có phần gờ, bạn nên gài cáp dẫn vào phần gờ đó để cố định dây, hạn chế việc dây dẫn bị lệch cũng như để bảo vệ chân cắm. Sau đó cắm đầu còn lại của dây nối vào ổ cắm trên cục pin áo.

Bước 4: Nhấn và giữ nút ON trong 3 giây để khởi động, giữ nút OFF 3 giây để tắt pin.

Áo điều hòa sẽ có 4 nút để điều chỉnh chế độ gió theo cấp độ tăng dần tương ứng với 4 số 1,2,3,4 thông qua 2 nút UP và DOWN để khách hàng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Mua phụ kiện, áo điều hòa Nhật Bản chính hãng, uy tín

Áo điều hòa Kito bán phụ kiện pin quạt sạc nhập bên Nhật chính hãng

Thương hiệu Áo điều hoà Kito đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Áo điều hòa Kito có tác dụng làm mát cơ thể cho người lao động ngoài trời hoặc làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Sản phẩm bao gồm: áo trơn, 2 quạt, pin, dây sạc và dây kết nối. Áo Điều Hòa Kito cung cấp đầy đủ các sản phẩm áo, phụ kiện tách rời hàng chuẩn chính hãng.

Mua phụ kiện, áo điều hòa Nhật Bản chính hãng, uy tín

Hiện nay các phụ kiện áo điều hòa được bán tràn lan trên thị trường, vì vậy bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Và để đảm bảo thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho Áo Điều Hòa Kito để được tư vấn. Sản phẩm pin sạc áo chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận mà giá cả hợp lý.

Cam kết về sản phẩm, dịch vụ bán hàng

Là đơn vị cung cấp áo điều hòa Kito Nhật Bản uy tín, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết:

- Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có in logo thương hiệu chính hãng.

- Sau khi nhận được hàng, nếu có phát hiện sản phẩm​ bị lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi trả lại hàng cho quý khách.

- Khách hàng có thể thanh toán tại nhà và được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán.

- Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, quý khách hàng sẽ không phải lo ngại bất cứ điều gì khi đến với chúng tôi.

Mua phụ kiện, áo điều hòa Nhật Bản chính hãng, uy tín

Để tham khảo hơn nhiều sản phẩm áo điều hòa, phụ kiện sạc pin, pin áo, quạt áo hãy truy cập website http://aodieuhoa.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật rõ hình ảnh sản phẩm, giá cả công khai rõ ràng, quý khách hàng có thể ở nhà truy cập vào trang và tha hồ lựa chọn sản phẩm yêu thích.

Hy vọng toàn bộ thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ cần thiết cho quý khách hàng. Từ đó quý khách hàng hiểu rõ hơn về pin quạt sạc nhập bên Nhật, biết sử dụng pin quạt điều hòa đúng cách nhằm đảm bảo an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

==> CLICK THAM KHẢO ĐẶT MUA NGAY CÁC SẢN PHẨM CỦA ÁO ĐIỀU HOÀ KITO CHÍNH HÃNG

Bộ đầy đủ gồm (2 Áo rờii + Pin KITO Nhật 25.000mAh + 2 Quạt 12V + Sạc + Dây nối + 2 Túi đá khô + Phiếu BH 1 Năm) giá KM chỉ còn 1250K

Bộ phụ kiện KITO gồm(Pin KITO Nhật 25.000mAh + 2 Quạt 12V + Sạc + Dây Nối + Phiếu BH 1 Năm) giá KM chỉ còn 850K

Áo rời không phụ kiện có túi đá khô giá KM chỉ còn 350K

Pin rời 25.0000mAh giá KM chỉ còn 549K

2 Quạt rời 12V không chổi than giá KM chỉ còn 350K

------------------

NG TY ÁO ĐIỀU HÒA KITO CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 22 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Tư vấn: 1900 0296 nhấn phím 1

Bảo hành: 0934 30 55 88(ZALO)

Sỉ/ Đại lý: 0987 35 31 33(ZALO)

Website: https://aodieuhoa.vn