aodieuhoa.vn
Áo bảo hộ kĩ sư xây dựng

Áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng quan trọng như thế nào?

Hẳn chúng ta đã quá quen với hình ảnh những công trình xây dựng to lớn đang ngày một mọc lên nhiều, cùng với đó là những người kĩ sư xây dựng bám sát tại thực địa để theo dõi, kiểm tra “những đứa con” của mình.

Để đảm bảo an toàn cho những người kĩ sư xây dựng đó cần có những trang phục cũng như phụ kiện trang bị cho họ. Tuy nhiên ngoài chức năng chính là để bảo vệ cho những người kĩ sư xây dựng thì những chiếc áo bảo hộ còn có nhiều tính năng tác dụng khác nữa. 

Áo bảo hộ kỹ sư xây dựng là áo gì?

Như đã nói ở trên, tại những công trường luôn có những người kỹ sư xây dựng. Họ là những người có trình độ, trực tiếp lên ý tưởng, thiết kế các bản vẽ tính toán các cấu tạo để những người thợ từ đó xây dựng nên công trình. 

Áo bảo hộ kỹ sư xây dựng là áo gì

Áo bảo hộ là vật không thể thiếu cho các kỹ sư xây dựng

Chính vì vậy, họ phải thường xuyên trực tiếp giám sát, kiểm tra các phần của công trình. Để thuận tiện cho những người kĩ sư đang làm việc tại công trình xây dựng thì những chiếc áo bảo hộ cho họ đã được sản xuất và ra đời. 

Áo bảo hộ kỹ sư xây dựng là áo dành cho những người kĩ sư công tác tại thực địa công trường xây dựng. Đây là những mẫu áo được thiết kế riêng có những đặc điểm và công dụng nhất định mà yêu cầu bắt buộc những người kỹ sư phải mặc khi công tác. 

Đặc điểm của những chiếc áo bảo hộ kỹ sư xây dựng.

Áo bảo hộ kỹ sư xây dựng thường được thiết kế có màu sắc quen thuộc tại các công trường như màu xám, màu ghi hoặc màu xanh đen. Đây là những gam màu cơ bản dành cho những người công tác tại công trường xây dựng. 

Nhưng đối với những người kỹ sư xây dựng vốn là những người mang tính chỉ huy, kiểm tra và giám sát thì cũng có những quy chuẩn riêng dành cho trang phục của họ. Điều này nhằm toát lên dáng vẻ của người lãnh đạo, đồng thời cũng có tác dụng phân biệt khi có người đến thanh tra, kiểm tra dễ dàng phân biệt được ai là kỹ sư, ai là chủ thầu và ai là phụ trách tổ thợ.

Đặc điểm thứ hai của những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng đó là chúng được thiết kế thuận tiện không chỉ cho công tác tại thao trường mà vẫn phải đảm bảo sự nhã nhặn lịch sự để khi gặp đối tác trực tiếp tại công trường. 

Áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng

Vai trò của áo bảo hộ kỹ sư xây dựng.

Lúc này người kỹ sư phải vừa đảm bảo được an toàn, thể hiện được sự mạnh mẽ của mình cũng đồng thời phải đảm bảo được vẻ ngoài chuyên nghiệp, hiện đại trước mặt đối tác hoặc cấp trên của mình. 

Đây là không chỉ là sự đảm bảo mà còn nhằm mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp, chủ thầu và kỹ sư xây dựng với mọi người xung quanh.

Chắc hẳn với việc tạo một hình ảnh đầy tính thẩm mỹ cũng như chuyên môn như vậy thì việc được đánh giá cao từ phía những người đối diện không phải là một điều quá khó khăn.

Có thể thấy từ những đặc điểm của áo bảo hộ kỹ sư xây dựng các bạn chắc chắc đã hiểu được phần nào tầm quan trọng của chúng. Nhưng những tác dụng và ưu điểm được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn biết được tầm quan trọng thực sự của những chiếc áo bảo hộ kỹ sư xây dựng.

Tác dụng của áo bảo hộ kỹ sư xây dựng

Đối với những công trường xây dựng cỡ lớn mất rất nhiều thời gian thi công, người kỹ sư xây dựng cũng thường xuyên làm việc tại đó bất kể thời gian, thời tiết nào trong năm. 

Tác dụng của áo bảo hộ kỹ sư xây dựng.

Tác dụng của áo bảo hộ đối với kỹ sư xây dựng.

Công trường lại là nơi có nhiều yếu tố bất lợi, từ thời tiết, bụi bặm, những nguy hiểm từ các vật dụng thi công,… Chiếc áo bảo hộ và những phụ kiện khác như giày, gang tay và mũ bảo hiểm là những thứ cần thiết bắt buộc phải có cho những người kỹ sư làm việc tại đây.

Tác dụng đầu tiên của áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng đó là bảo vệ họ khỏi những tác động xấu từ môi trường làm việc. Đảm bảo sức khoẻ và tính mạng cho những người kỹ sư. 

Những chiếc áo bảo hộ ngày nay thường được may bằng những chất liệu vải rất bền bỉ, có khả năng chống bụi, hạt, tia UV và cho khả năng thoáng mát thấm hút mồ hôi rất tốt. Chiếc áo được may từ chất liệu vải như vậy thì sẽ giúp cho người kỹ sư xây dựng cảm nhận được sự thoải mái, linh hoạt trong lúc làm việc, tránh được những sự bất tiện cản trở công việc.

Tác dụng thứ hai được nhắc đến ở đây đó là tạo nên chất lượng cao trong công tác tổ chức. Nó giúp cho người kỹ sư tự tin hơn trong công tác làm việc. 

Việc mặc chiếc áo bảo hộ như vậy không tạo khoảng cách giữ người kỹ sư và người công nhân lao động mà ngược lại, khi mặc bộ đồ bảo hộ ra bên ngoài thì người kỹ sư và người công nhân sẽ có cảm giác như đang làm việc cùng nhau.

Tác dụng thứ ba đó là doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình thông qua việc chăm chút cho từng người trong đội ngũ làm việc tại công trường xây dựng. Đây chắc chắn là một cách gây ấn tượng tốt tuy đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. 

Trên đây là ba tác dụng công năng chính của áo bảo hộ dành cho kỹ sư xây dựng, trên thực tế có rất nhiều mẫu áo dành cho đối tượng khách hàng này. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà có nhiều mẫu áo tích hợp thêm những chi tiết để phục vụ cho người dùng thêm thuận tiện.

Giới thiệu 7 mẫu áo bảo hộ kỹ sư xây dựng đang được ưa chuộng nhất

Áo điều hòa Nhật Bản chính hãng

Với điều kiện thời tiết của Việt Nam như hiện nay thì những chiếc áo điều hoà đang đứng ở vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng. 

Giới thiệu 7 mẫu áo bảo hộ kỹ sư xây dựng đang được ưa chuộng nhất

Áo điều hoà Nhật Bản chính hãng.

Áo điều hoà được may từ loại vải sợi tổng hợp cao cấp cho khả năng thông thoáng thấm hút mồ hôi, có tác dụng chống tia UV, bụi bặm rất tốt. Điểm đặc biệt ở những chiếc áo này là được tích hợp những phụ kiện như quạt làm mát để giữ cho cơ thể người mặc luôn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc khi làm việc.

Những chiếc áo điều hoà chính hãng đến từ Nhật Bản có thiết kế kiểu dáng hiện đại, năng động với nhiều ưu điểm vượt trội và chất lượng vô cùng bền bỉ. 

Áo điều hoà cho kỹ sư xây dựng sử dụng viên pin dung lượng lớn cho thời gian hoạt động từ 15 – 17 giờ liên tục, quạt công suất chạy bền bỉ và êm ái không gây cảm giác bất tiện dù trong trường hợp nào đi nữa. Đây là mẫu áo đang tạo xu hướng trong thời gian gầy đây.

Áo bảo hộ kỹ sư vải kaki tĩnh điện

Tại công trường xây dựng bụi bẩn không chỉ là yếu tố bất lợi duy nhất mà còn nhiều vật chất khác gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người kỹ sư.

Áo kỹ sư xây dựng tĩnh điện

Áo bảo hộ từ vải kaki tĩnh điện.

 Loại áo bảo hộ được may từ vải kaki tĩnh điện có ưu điểm đó là bền màu, chất vải dày dặn, tránh nhăn nhúm và có thể được làm sạch mà không cần giặt. Vô cùng thuận tiện cho người kỹ sư khi phải làm việc tại công trường nhiều ngày.

Áo bảo hộ kỹ sư vải kaki liên doanh

Thêm một mẫu áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng được làm từ chất liệu kaki, ngoài những ưu điểm của mẫu áo vải kaki nói chung như dày dặn, bền bỉ ít chịu tác động từ ngoại lực thì mẫu áo này còn rất gọn nhẹ, hiện đại và thông thoáng. 

Áo bảo hộ kỹ sư liên doanh

Áo điều hoà vải kaki liên doanh.

Áo bảo hộ kỹ sư từ vải polyester

Là mẫu áo bảo hộ hướng đến đối tượng sử dụng là những kỹ sư trẻ trung năng động nên mẫu áo này được làm từ vải polyester, một chất liệu có ưu điểm là bền màu, cho sắc màu tươi tắn. 

Áo bảo hộ kỹ sư bằng vải polyester

Áo bảo hộ từ vải Polyester.

Nhưng đồng thời loại vải này cũng có những ưu điểm đó là vải rất mềm, ít bị nhăn và xù vải. Mẫu áo này cũng tạo cảm giác thoáng mát, không gây khó chịu trong những điều kiện thời tiết nóng bức.

Áo bảo hộ kỹ sư từ vải Pangrim Neotex Hàn Quốc

Vải Pangrim Neotex Hàn Quốc vốn đã quen thuộc với chúng ta bởi đây là một loại vải cao cấp trên thị trường. Những chiếc áo bảo hộ được may từ chất liệu vải này luôn tạo sự thoải mát cho người mặc bảo nó rất bền, nhẹ và dễ dàng vệ sinh giặt giũ.

Áo bảo hộ kỹ sư vải Pangrim Neotex Hàn Quốc

Áo bảo hộ chất vải Pangrim Neotex Hàn Quốc.

Áo bảo hộ kỹ sư vải cotton

Vải cotton có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta bởi đây là loại vải đa dụng được sử dụng nhiều trong may mặc có đặc tính là thấm hút mồ hôi cao, nhanh khô và cho độ bền cao.

Áo bảo hộ kỹ sư vải Cotton

Áo bảo hộ kỹ sư vải cotton.

Những chiếc áo được may từ loại vải này cũng cho trọng lượng nhẹ, mềm mại nên sẽ cho người kỹ sư sự thoải mái, linh hoạt khi làm việc tại công trường.

Áo bảo hộ kỹ sư may bằng vải tổng hợp

Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại vải này là thích hợp với nhiều loại da khác nhau, dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng sử dụng nhất là những khách hàng có da nhạy cảm. 

Tại công trường có nhiều bụi bặm cũng như những chất tác động trực tiếp lên người kĩ sư, nếu không được bảo vệ thì rất dễ gặp các vấn đề về da liễu. Trong thời tiết oi nóng càng nên trang bị cho mình những chiếc áo bảo hộ để không gặp các vấn đề về sức khoẻ.

Áo bảo hộ kỹ sư may bằng vải tổng hợp

Áo bảo hộ vải tổng hợp.

Áo bảo hộ kỹ sư may bằng vải tổng hợp với giá thành rẻ đang được rất nhiều kỹ sư xây dựng chọn mua và đánh giá hiệu quả tích cực.

Bảng giá áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng

Bảng giá các loại áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng là yếu tố rất được quan tâm. Không phải tất cả các loại áo bảo hộ đều có mức giá như nhau. Tùy vào chất liệu, kiểu dáng và số lượng áo mà các đơn vị sẽ có bảng giá phù hợp. 

Áo điều hoà bảo hộ cho kỹ sư xây dựng

Áo bảo hộ kỹ sư xây dựng kết hợp quạt điều hoà.

Đối với Áo Điều Hoà Kito, chúng tôi cung cấp bảng giá niêm yết với áo bảo hộ kỹ sư xây dựng. Sự chênh lệch giữa các loại áo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Chất liệu vải: Chất liệu vải là yếu tố quan trọng, quyết định mức giá của áo bảo hộ. Với chất liệu vải càng cao cấp, thoáng khí, độ bền chắc cao thì mức giá sẽ nhỉnh hơn.
  • Kiểu dáng áo: Đối với áo bảo hộ kỹ sư xây dựng thì cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu dáng mang đến công dụng hoặc phù hợp với môi trường làm việc riêng. Vậy nên, áo bảo hộ có kiểu dáng khác nhau thì giá thành cũng không giống nhau.
  • Số lượng mua: Áo bảo hộ khi mua sỉ sẽ khác với mua lẻ từng áo. Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, áp dụng giá sỉ với khách hàng mua nhiều áo. Khách hàng muốn hợp tác lâu dài, đặt mua càng nhiều áo thì giá thành sẽ càng thấp hơn.

Ngoài ra, áo bảo hộ cho kỹ sư có thể được mua kèm những vật dụng khác như là quạt điều hoà, phụ kiện hỗ trợ,... Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí các bạn cần bỏ ra cho một bộ quần áo bảo hộ.

Áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng tại Áo Điều Hoà Kito

Áo bảo hộ là một phần không thể thiếu cho các kỹ sư xây dựng. Đặc biệt là trong thời tiết nóng nực, việc lựa chọn áo bảo hộ thích hợp là rất quan trọng. Nếu các bạn quan đến sức khoẻ thì nên lựa chọn áo điều hoà bảo hộ cho kỹ sư xây dựng. Áo Điều Hoà Kito với chất liệu vải cao cấp, kiểu dáng hiện đại là giải pháp tối ưu nhất cho các bạn.

Hiện tại, Áo Điều Hoà Kito cung cấp nhiều loại áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn áo riêng hoặc mua kèm bộ quạt điều hoà, các phụ kiện kèm theo khác. Với khách hàng gắn kết lâu dài, mua áo số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Áo bảo hộ điều hoà cho kỹ sư xây dựng tại Kito

Áo bảo hộ điều hoà tại Kito.

Những giá trị Kito mang đến cho khách hàng

Áo Điều Hoà Kito cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm áo bảo hộ và áo điều hoà tốt nhất. Chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng. Dưới đây là cam kết chất lượng sản phẩm của chúng tôi:

  • Chất liệu cao cấp: Đảm bảo độ bền bỉ, an toàn, chống cháy, chống tĩnh điện, chống thấm nước.

  • Thiết kế cẩn thận: Thoải mái, tiện dụng, linh hoạt cho mọi môi trường làm việc.

  • Kiểm tra nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng cao nhất từ nguyên liệu đến thành phẩm.

  • Chăm sóc khách hàng: Hỗ trợ chọn sản phẩm, giải đáp thắc mắc, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng.

  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu: Cam kết giải quyết mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm.

Áo Điều Hoà Kito vẫn đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Áo điều hoà tại Kito không chỉ là giải pháp tránh nóng hiệu quả mà còn giúp thay thế áo bảo hộ an toàn khi lao động.

Trên đây là 7 mẫu áo bảo hộ dành cho kỹ sư xây dựng đang được ưa chuộng nhất. Nếu bạn đang muốn mua cho mình hoặc người thân những sản phẩm tương tự thì nhanh chóng liên hệ ngay đến shop Áo điều hoà KITO qua website http://aodieuhoa.vn/ hoặc hotline 0967.555.338. Hiện tại ở shop KITO đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các mẫu áo bảo hộ kỹ sư xây dựng như:

- Đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100% từ Nhật Bản với giá rẻ nhất thị trường.

- Bảo hành lâu dài lên đến 1 năm, đổi trả miễn phí nếu như phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được đội ngũ tư vấn viên thân thiện nhiệt tình từ KITO giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu. Chúc các bạn chọn mua được những sản phẩm ưng ý và tốt nhất!

==> CLICK THAM KHẢO ĐẶT MUA NGAY CÁC SẢN PHẨM CỦA ÁO ĐIỀU HOÀ KITO CHÍNH HÃNG

Bộ đầy đủ gồm (2 Áo rờii + Pin KITO Nhật 25.000mAh + 2 Quạt 12V + Sạc + Dây nối + 2 Túi đá khô + Phiếu BH 1 Năm) giá KM chỉ còn 1250K

Bộ phụ kiện KITO gồm(Pin KITO Nhật 25.000mAh + 2 Quạt 12V + Sạc + Dây Nối + Phiếu BH 1 Năm) giá KM chỉ còn 850K

Áo rời không phụ kiện có túi đá khô giá KM chỉ còn 350K

Pin rời 25.0000mAh giá KM chỉ còn 549K

2 Quạt rời 12V không chổi than giá KM chỉ còn 350K

------------------

NG TY ÁO ĐIỀU HÒA KITO CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 22 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Tư vấn: 1900 0296 nhấn phím 1

Bảo hành: 0934 30 55 88(ZALO)

Sỉ/ Đại lý: 0987 35 31 33(ZALO)

Website: https://aodieuhoa.vn